Đôi lời của chủ nhà

Dear các bạn,

Mình là Xiao Ying, sau một thời gian bảo kê blog để trả tiền ăn nhờ ở đậu, nay mình thay mặt chủ nhà Kevin viết post này để phổ biến một vài rules sẽ áp dụng trong blog từ hôm nay.

Không phải mình khó khăn gì đó, chỉ là blog được lập ra với mục đích tạo một nơi để thỏa mãn đam mê, cũng để mang đến cho mọi người sự thư giãn sau khi học tập làm việc căng thẳng mệt mỏi. Những chuyện mình sắp nêu bên dưới trước đây và bây giờ không có xảy ra, nhưng tương lai mình không dám chắc nó vẫn sẽ không xảy ra, nên mình muốn đề phòng trước, vì dù nó là phi thương mại nhưng vẫn là công sức của tụi mình, mong mọi người thông cảm (nếu mình dài dòng lôi thôi).

1. Blog là phi thương mại, không buôn bán quảng cáo gì cả, vì vậy nếu bạn nào yêu mến tác phẩm nào và muốn in ra thì vui lòng CHỈ IN RA CHO BẢN THÂN đọc và lưu giữ, mọi hậu quả do việc lan truyền/buôn bán bản in các tác phẩm gây ra, bọn mình xin phép không chịu trách nhiệm.

2. Một số tác phẩm bọn mình có xin được per, một số khác thì không do không liên hệ được tác giả và mình xin nhấn mạnh là tụi mình không xin được per do không liên hệ được tác giả chứ blog không có tình trạng tác giả từ chối cho per mà vẫn cố ý edit/trans. Dù là vậy nhưng tất cả các fic (dù có xin được hay không xin được per) tụi mình mong muốn chỉ lưu giữ ở nơi này, nếu mọi người muốn chia sẻ, bọn mình vô cùng cám ơn và hoan nghênh, nhưng các bạn hãy chỉ chia sẻ link thôi nhé, đừng copy fic ra ngoài, chả ai muốn con mình bị bắt cóc ra khỏi nhà cả (T_T)

Trong trường hợp bọn mình phát hiện được fic bị copy ra ngoài (facebook, wordpress, wattpad…) mình xin phép set pass toàn bộ fic và chỉ pm pass cho từng email riêng thôi nhé. Việc này tất nhiên sẽ làm hạn chế view cho blog nhưng mình nghĩ các bạn hiểu được mà, đúng không?

3. Trong quá trình trans/edit fic, có chỗ nào dịch sai hoặc có vấn đề gì các bạn có thể comt góp ý thoải mái cho tụi mình. Nếu đúng thì bọn mình xin tiếp thu.

4. Ngoài ra thì các fic trong blog đều là về cp Đình Phong và các cp diễn sinh khác của Đình Phong, các bạn có nhiều lựa chọn để đọc, chỉ là “không yêu đừng nói lời cay đắng”, và cmt có dấu, không sử dụng teencode và cây nhà lá vườn (đậu xanh, rau má…v.v) nhé ^_^

Vậy thôi chứ không có gì nhiều (chừng nào có mình bổ sung tiếp), các hố trong nhà sẽ được lấp dần chứ không drop, mong mọi người kiên nhẫn đọc truyện và có thời gian vui vẻ tại đây. Mỗi lượt view, mỗi cmt của các bạn là động lực cho bọn mình tiếp tục làm truyện.

Xin chân thành cám ơn các bạn vì đã ủng hộ blog suốt thời gian qua.

Kí tên, đóng dấu

Xiao Ying.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

  1. Đây cũng coi như là nhà của a r, nên ko gọi là ăn nhờ ở đậu nữa nhé :))

    Liked by 1 person

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: